Dịch VụNông Nghiệp

Nông Nghiệp

Chúng tôi triển khai vật liệu nông nghiệp hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam và hỗ trợ sản xuất các loại trái cây có giá trị.

Trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp, gần đây Inabata Việt Nam đang góp phần xây dựng chuỗi cung ứng rau củ quả có độ an toàn cao tại Việt Nam (thu hoạch rau quả → chế biến → phân phối → tiêu thụ).
Inabata Việt Nam đang chú trọng sản xuất các sản phẩm dành cho người kinh doanh về nông nghiệp Việt Nam màng phản quang giúp tăng độ ngọt và màu sắc cho rau quả, và túi MA (Modified Atmosphere) giữ độ tươi.

Tính năng của màng phản quang
Phản xạ khuếch tán ánh sáng mặt trời, do ánh sáng tác động đồng đều lên trái cây và rau quả, nên có thể thúc đẩy độ ngọt và màu sắc của chúng.
Ngoài ra, nhờ hiệu quả của việc phản xạ khuếch tán mà việc ngăn ngừa sâu hại cũng đạt hiệu quả tốt, góp phần vào việc giảm số lần phun thuốc trừ sâu.
Điều này giúp nhà nông có thể trồng thêm hoa và quả có giá trị tăng cao.
Công ty chúng tôi hiện kinh doanh sản phẩm “Kokage Multi®” của nhà máy Okura là chủ yếu, nhưng vẫn có thể chuẩn bị sản phẩm của nhãn hàng khác để đáp ứng theo yêu cầu của quý khách. Vì vậy, vui lòng hãy trao đổi với chúng tôi.

Tính năng của túi MA (Modified Atmosphere)
Rau quả sau thu hoạch vẫn tiếp tục hô hấp. Do việc hô hấp sẽ tiêu thụ lượng dinh dưỡng chứa trong chúng, thời gian càng kéo dài rau củ càng chín, dẫn đến làm giảm đi vẻ tươi ngon bên ngoài, vị ngon và dinh dưỡng vốn có.
Túi MA với việc kiểm soát lượng oxy và carbon dioxide sẽ hạn chế được việc hô hấp của rau quả, do đó sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

Sản phẩm với công nghệ Nhật Bản là túi MA và màng phản quang của Inabata Việt Nam, rất vinh dự gặt hái được thành tích là chiếm thị phần số 1 ở nội địa Nhật Bản bởi đặc điểm an toàn cho rau quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của Quý khách mọi lúc mọi nơi, hoặc cũng có thể cung cấp kế hoạch trì hoãn xuất hàng để nâng giá cả rau củ quả.

Các sản phẩm chính

  • - Màng phản quang, túi MA