Dịch VụXây Dựng

Xây Dựng

Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm dùng cho các công trình dân dụng với giá thành rẻ và hiệu quả cao.

Trong lĩnh vực công trình công cộng, chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm dùng sửa các công trình mang lại hiệu quả cao giá thành rẻ, như vật liệu trám vết nứt mặt đường Taiyu sealant, nhựa đường để gia cố “TAFPACK-Super”, nhắm đến khách hàng là người kinh doanh ở các lĩnh vực liên quan đến công trình công cộng trong thị trường nội địa Việt Nam.

Nhựa đường gia cố “TAFPACK-Super” đã đạt được tính an toàn và tiện lợi, là vật liệu hoà trộn nhựa đường, nhờ trộn lẫn loại vật liệu này vào nhựa đường mà làm tăng độ chống chịu của nhựa đường, ngăn ngừa sự hình thành rãnh, thúc đẩy việc thoát nước, kéo dài tuổi thọ của nhựa đường.

Về TAFPACK-Super

* TAFPACK-Super vốn là sản phẩm được phát triển bởi công ty TNHH Taiyu Kensetsu và được sản xuất bởi công ty TNHH SIK Vietnam thuộc tập đoàn Inabata. Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến công ty TNHH Inabata Việt Nam.

Vật liệu trám vết nứt mặt đường Taiyu Sealant là vật liệu lát đường có thể sửa chữa nhựa đường một cách dễ dàng và kinh tế. Đối với các vết nứt hay sụp lở phát sinh trên mặt đường, đặt sản phẩm này vào chỗ nứt, nhờ vào tác dụng của nhiệt, vật liệu sẽ chảy vào các đường rãnh, thế là việc trám được hoàn thành. Đây chính là các đặc điểm tuyệt vời về tính tiện dụng và đơn giản của sản phẩm. Mặc dù chưa được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình, nhưng do có thể kéo dài tuổi thọ cho đường sá nên có lợi ích rất lớn về mặt kinh tế.

Về Taiyu Sealant

* Taiyu Sealant vốn là sản phẩm phát triển kỹ thuật của công ty TNHH Taiyu Kensetsu, nhà đầu tư là Inabata Singapore (Pte.) Ltd. và được sản xuất bởi công ty TNHH Akebono Kaisei Việt Nam.
Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến công ty TNHH Inabata Việt Nam.

Những sản phẩm khác mà Inabata Việt Nam đang sản xuất còn có các loại vật liệu cải tạo chất lượng đất như thuỷ tinh nước và nhũ tương acrylic.
Quý khách có nhu cầu tìm kiếm vật liệu để cải tạo đất, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Các sản phẩm chính

  • TAFPACK-Super
  • Thuỷ tinh nước
  • Taiyu Sealant
  • Nhũ tương Acrylic...