Dịch VụNhựa

Nhựa

Chúng tôi cung cấp phần lớn nguyên liệu nhựa tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là công ty sản xuất hàng đầu của Nhật, khi bắt đầu với ngành sản xuất xe gắn máy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị của khách hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau về tư vấn các tuyến thu mua nguyên liệu thô, và các vấn đề liên quan đến thu mua phụ tùng để sản xuất.

Với công ty Inabata Việt Nam, khởi đầu là sản xuất nhựa tổng hợp (PP, HIPS, ABS, PMMA, …) có thể được sử dụng sản xuất ra các sản phẩm khác nhau như đồ dùng hàng ngày, vật liệu xây dựng, … và bây giờ đang xử lý loại nhựa kỹ thuật có hiệu suất cao cho xe máy và thiết bị văn phòng.
Ngoài ra, chúng tôi nhập khẩu và bán sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất vật liệu và có giao dịch tốt với hầu hết các nhà sản xuất vật liệu lớn.

Hơn nữa, chúng tôi có thể lưu trữ hàng tồn kho trong kho nguyên vật liệu theo hợp đồng nếu khách hàng có nhu cầu, và thực hiện hệ thống cung ứng tức thời JIT: cung cấp cho quy trình sản xuất đúng số lượng nguyên liệu cần, tại đúng nơi vào đúng thời điểm.

Hiện tại, công ty đang hợp tác với công ty SIK Vietnam thuộc nhóm công ty thành viên của tập đoàn, thực hiện việc nội địa hóa sản xuất các vật liệu màu và vật liệu hỗn hợp.
Kết quả là, khách hàng có thể rút ngắn đáng kể thời gian thu mua vật liệu và đóng góp rất nhiều vào việc giảm áp lực hàng tồn kho.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp pallet nhựa PP dùng trong lưu trữ, vận chuyển và phân phối hàng hoá. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đây.

 

Để biết thông tin mã hàng, báo giá, vui lòng liên hệ

zalo.me/0853055670

chu.tamanh@inabata.com

 

Các lĩnh vực sản xuất chính

  • - Sản xuất thiết bị văn phòng
  • - Sản xuất vật dụng trong nhà tắm
  • - Sản xuất xe máy
  • - Sản xuất loa...
  • - Sản xuất phụ tùng xe máy, ô tô

Xử lý các loại vật liệu

  • - Nhựa tổng hợp (PP, HIPS, ABS, PMMA...)
  • - Nhựa kỹ thuật (POM, PBT, LCP, PA, PC, PC / ABS...)