Dịch VụPallet Nhựa PP

Pallet Nhựa PP

Pallet từ nhựa tổng hợp rất đa năng, và có thể được sản xuất theo rất nhiều hình dạng, kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Giới thiệu sản phẩm Pallet nhựa PP của Inabata

 

Chúng tôi đang cung cấp pallet nhựa PP dùng trong lưu trữ, vận chuyển và phân phối hàng hoá.
Loại pallet nhựa tổng hợp này do Inabata Singapore đầu tư và được sản xuất tại Akebono Kasei Vietnam. Chúng có 6 đặc điểm tuyệt vời về tính đa năng, chẳng hạn như có thể thiết kế hình dáng và kích thước theo mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm của Pallet nhựa PP do Inabata sản xuất

 

01 Có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà có thể thay đổi kích thước pallet linh hoạt đến từng cm. Ngoài ra, tính đa năng còn thể hiện ở việc có thể gắn bánh xe vào pallet để sử dụng như một xe đẩy hàng.

02 Đáp ứng được cho nhiều hình dạng khác nhau

Nhờ việc có thể thay đổi kết cấu của trục và bề mặt pallet, chúng tôi có thể tuỳ chỉnh, sao cho nĩa của xe nâng hàng có thể xuyên vào từ 4 phía, hoặc tăng số lượng trục của pallet, để có thể nâng cao cường độ và khả năng chịu tải.

03 Sản xuất được bằng tất cả các loại nhựa

Bề mặt pallet, trục chịu lực, hay các đinh ghim, tất cả đều bằng nhựa(nhựa polypropylene), nhờ vậy mà việc tái chế cũng trở nên đơn giản. Ngoài ra, do không cần qua các khâu xử lí phiền hà như xử lí nhiệt hay khử trùng, nên không mất phí cho các khâu xử lí này khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, dẫn đến giảm được chi phí và các thủ tục hải quan, nhờ vậy mà công việc được tiến triển một cách nhanh chóng. (* Ngoài ra, còn có sử dụng thêm vật liệu gia cố là polycarbonate)

04 An toàn, chống trơn trượt

Do được thiết kế chống trơn trượt ở cả 2 bề mặt pallet, nên có thể kiểm soát được độ trơn trượt của pallet trên bề mặt sàn và khi có hàng hoá chất lên trên pallet, nên có thể đảm bảo được tính an toàn của sản phẩm.

05 Đảm bảo vệ sinh

Không giống như pallet làm từ gỗ, pallet làm từ nhựa nên không có tình trạng vụn gỗ bị rơi ra, hay bị bào mòn và an tâm được cả về mặt vệ sinh do không bị ẩm mốc. Nhờ có thể tẩy rửa dễ dàng nên có thể dùng được trong những khu sản xuất thực phẩm yêu cầu phải giữ pallet thật sạch.

06 Tiện lợi trong xử lí và sắp xếp nhà xưởng gọn gàng

Chúng tôi sản xuất pallet và xe đẩy hàng với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, lục, lam, vàng, trắng, đen… nhằm nâng cao hiệu quả công việc bằng cách dùng màu sắc để phân chia các khu vực và các quy trình sản xuất, có thể nhìn pallet và xe đẩy hàng sẽ nhận biết được các khu vực trong nhà xưởng, như khu hàng đang sản xuất, khu hàng đang điều chỉnh(hàng bị lỗi)…

Các chỉ số chất lượng của Pallet nhựa PP do Inabata sản xuất

 

Kết quả kiểm tra hiệu suất (cho pallet 800 x 700)

 

Lực nén tại chân pallet 714 kg
Lực nén toàn bề mặt 6120 kg
Tải trọng bẻ cong 1220 kg
Tải trọng thanh mặt đáy(bottom deckboard) 1020 kg
Tỉ lệ biến dạng (khi bị rơi) 0,2% (thay đổi khoảng cách đường chéo khi giảm ba lần)
Tải trọng chịu được
Tải trọng động
Tải trọng tĩnh
1t
1t
4t

 

Các chỉ số chất lượng của Pallet nhựa PP do Inabata sản xuất

Các chỉ số chất lượng của Pallet nhựa PP do Inabata sản xuất

Sản Phẩm

  • Pallet PP