Dịch VụVMI

VMI

Nhờ mô hình VMI, các vấn đề trong khâu thu mua như thời gian, chi phí và kho bãi sẽ được giải quyết cùng lúc

Quý khách có đang gặp phải các vấn đề như thế này không?
Hàng tồn kho bị hư hại do để đề phòng tình trạng thiếu nguyên vật liệu, Quý khách phải dự trữ một lượng vật liệu lớn hơn mức cần thiết ở kho…
Đang phải tiêu hao nhiều chi phí cho việc thu mua vật liệu ở nước ngoài do có một phần vật liệu không thể mua được ở Việt Nam…

Inabata Việt Nam sử dụng bí quyết quản lý hàng tồn kho thông qua việc kinh doanh nhựa tổng hợp và hóa chất cho đến hiện nay, sẽ cung cấp chuỗi cung ứng VMI (nhà cung cấp chịu trách nhiệm về mức độ tồn kho của nhà bán lẻ) thực hiện việc thu mua, sở hữu và quản lý vật liệu mà Quý khách cần.
Nhờ thực hiện mô hình VMI, chúng tôi sẽ giảm đáng kể thời gian thực tế trong việc thu mua vật liệu và giảm lượng hàng tồn kho cho Quý khách ngay tại Việt Nam.

Cụ thể, bạn có thể có được những lợi ích như sau khi sử dụng dịch vụ VMI:

  • Bởi vì chỉ yêu cầu số MOQ (đơn vị đặt hàng tối thiểu) nhỏ là đủ, khách hàng có thể loại bỏ được mối lo ngại về nguy cơ lãng phí kho bãi.
  • Do Inabata Việt Nam có trữ lượng vật liệu ở Việt Nam, nên chúng tôi có thể làm giảm đáng kể chi phí và thời gian cần cho vận chuyển.
  • Bằng việc uỷ thác cho Inabata Việt Nam, cũng là một chuyên gia trong ngành, bạn có thể yên tâm là giao dịch sẽ ít gặp vấn đề rắc rối hơn.

Trước tiên, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, bộ phận phụ trách của công ty sẽ liên lạc với Quý khách và sẽ đề xuất các phương pháp quản lí kho bãi phù hợp nhất.

3 Lợi Ích Khi Sử Dụng VMI

Xoá bỏ
nguy cơ tồn kho

Giảm chi phí và
thời gian thu mua

Tránh gặp
rắc rối